👤Đăng ký tài khoản

Để trở thành Cộng tác viên bán hàng Affiliate trên trang SanBanHang.vn, bạn cần có một tài khoản đã được kích hoạt chức năng affiliate.

Để đăng ký, bạn làm như sau:

 1. Truy cập trang đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY

 2. Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, trong đó gồm có:

  • Tên đăng nhập (bắt buộc nhập): Là tên bạn sẽ dùng để đăng nhập vào hệ thống. Tên đăng nhập viết liền, không dấu, không có ký tự đặc biệt, không trùng với các tên đăng nhập của người khác đã có trên hệ thống (nếu có lỗi về tên đăng nhập, hệ thống sẽ tự động hiển thị thông báo cho bạn)

  • Tên hiển thị: Là tên sẽ hiển thị trong hệ thống của bạn. Thông tin này bạn có thể tùy chọn nhập hoặc không, chúng tôi khuyến khích bạn nên nhập và sử dụng tên trong các giấy tờ hành chính của bạn để thuận tiện cho việc xử lý các vấn đề (nếu có) liên quan đến bạn về sau.

  • Số điện thoại (bắt buộc nhập): Là số điện thoại thường xuyên sử dụng của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn dùng số điện thoại mà bạn có sử dụng Zalo để được cập nhật các thông tin đơn hàng và hoa hồng dành cho bạn.

  • Email (bắt buộc nhập): Là email thường xuyên sử dụng của bạn để chúng tôi gửi các thông tin liên quan đến việc bán hàng, thống kê doanh thu, hoa hồng.... cho bạn.

  • Mật khẩuNhập lại mật khẩu (bắt buộc nhập): Là mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào hệ thống. Bạn nên chọn một mật khẩu có tính bảo mật cao (độ dài tối thiểu 8 ký tự, có chứa ký tự đặc biệt, ký tự in hoa....) để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản của mình. Hai trường thông tin này phải trùng khớp nhau.

  • Người giới thiệu: Là username của người giới thiệu bạn vào hệ thống. Bạn có thể bỏ qua trường thông tin này. Nếu bạn vào bằng link giới thiệu đăng ký tài khoản của người khác thì trường thông tin này sẽ được điền tự động

 3. Sau khi nhập đầy đủ các trường thông tin được yêu cầu, bạn hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ để hoàn tất việc đăng ký tài khoản

Chỉ những tài khoản được kích hoạt trở thành tài khoản cộng tác viên mới có thể sử dụng các tính năng về bán hàng affiliate trên https://sanbanhang.vn. Trong trường hợp tài khoản của bạn đã đăng ký mà chưa được kích hoạt, vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để được xử lý.

Last updated